Container văn phòng là gì, Ưu nhược điểm của container văn phòng?

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là một loại nhà container được sử dụng cho mục đích làm văn phòng, phòng điều hành công trình,... Container văn phòng hiện nay có hai loại: container văn phòng lắp ghép vật liệu nhẹ và container văn phòng làm từ container kho chở hàng.

Container văn phòng có kích thước của một container thông thường như 20 feet, 40 feet,…riêng container văn phòng lắp ghép có thể tùy biến kích thước theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài khả năng tùy biến kích thước theo nhu cầu thì container văn phòng lắp ghép có thể dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho việc vận chuyển thi công ở những nơi có địa hình phức tạp, di chuyển khó khăn, hơn nữa giá của container văn phòng có chi phí thấp hơn loại hình văn phòng thông thường.

Ưu điểm của container văn phòng:

Container văn phòng có nhiều ưu điểm hơn so với văn phòng kiểu truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội của container văn phòng có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng, giá thành rẻ hơn so với loại hình văn phòng thông thường.
 • Dễ dàng sửa chữa, duy tu bảo trì, có thể mở rộng một cách dễ dàng.
 • Thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Thuận tiện cho việc sử dụng, thiết kế đa năng.
 • Có thể di chuyển đến vị trí mới khi cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Giá cho thuê & mua bán container văn phòng như thế nào?

Giá mua bán & cho thuê container văn phòng là điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Sản phẩm container văn phòng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại container văn phòng, kích thước, thiết kế,… Ngoài ra, giá container văn phòng cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm, với mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm, trình độ và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp sản phẩm container văn phòng.  

Để tìm hiểu rõ hơn về giá container văn phòng và các vấn đề liên quan, dưới đây là chi phí cho thuê & mua bán Container văn phòng trên thị trường :

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại container văn phòng được phân loại theo kích thước và số tầng. Có các loại container văn phòng phổ biến hiện nay là:

Container văn phòng 20 feet ( rộng 2,5m x dài 6m x cao 2,6m)! diện tích 15m2.

Container văn phòng 40 feet (rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,6m)! diện tích 30m2

Container văn phòng loại 1 tầng: là loại nhà container được thiết kế với 1 tầng, kích thước không giới hạn ( ghép bằng các modul container 20 feet, hoặc 40 feet )

Container văn phòng loại 2 tầng: là loại nhà container thiết kế với 2 tầng, bao gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu giúp tăng diện tích sử dụng, ngoài ra có thể tăng số tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với mỗi loại container văn phòng thì lại có một mức giá khác nhau, container văn phòng 40 feet sẽ có giá cao hơn, loại 2 tầng có giá cao hơn loại 1 tầng tùy thuộc vào quy mô và thiết kế của công trình. Giá của container còn phụ thuộc vào loại container văn phòng có được trang bị nội thất đi kèm hay không. Tuy nhiên mức giá trung bình của Container văn phòng sẽ tương ứng :

 • Giá container văn phòng 20 feet dao động trong khoảng 60 – 80 triệu,
 • Giá container văn phòng 40 feet dao động trong khoảng 90 -140 triệu

Để có thông tin báo giá chính xác nhất quí khách vui lòng liên hệ với ĐẠI HÙNG CONTAINER để được mức giá chiết khấu tốt nhất

Quy trình mua bán & thuê vỏ container tại ĐẠI HÙNG CONTAINER

Bước 1:  Ký hợp đồng: 

Bên thuê container và bên cho thuê hoặc mua bán (Đại Hùng Container) sẽ tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Lệnh giao hàng:

Sau khi nhận hợp đồng ký kết,  bộ phận kinh doanh đưa phiếu yếu cầu nội dung bao gồm:

 • Thời gian nhận container
 • Chủng loại vỏ cont cho khách,
 • Địa điểm nhận container,
 • Số điện thoại thông tin người liên hệ nhận container

Bước 3: Sắp xếp xe vận chuyển:

Sau khi có lệnh cấp vỏ container : Phòng vận tải sẽ có trách nhiệm nhận container và vận chuyển container tới địa chỉ nhận container của khách hàng

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê container văn phòng, kho bãi hoặc container để vận chuyển thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đối tác - Khách hàng